THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
“TRẢI NGHIỆM PEDIASURE MIỄN PHÍ, BÉ ĐÓN HÈ CAO LỚN”

 1. Tên chương trình “TRẢI NGHIỆM PEDIASURE MIỄN PHÍ, BÉ ĐÓN HÈ CAO LỚN”, sau đây được gọi tắt là “Chương trình”.
 2. Tên thương nhân thực hiện chương trình: Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A (Việt Nam), Centec Tower, số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. HCM. Sau đây được gọi tắt là “Công ty” hoặc “BTC”

 3. Phạm vi thực hiện: Chương trình áp dụng trên toàn quốc từ ngày 20/03/2024 đến hết ngày 30/06/2024
 4. Đối tượng tham gia hợp lệ:

– Chương trình dành cho các khách hàng mới của PediaSure có con từ 2 – 5 tuổi, chưa từng đăng ký tham gia bất kỳ chương trình nào của PediaSure trong 12 tháng gần nhất tính đến ngày bắt đầu Chương trình và đang sinh sống tại Việt Nam.

 1. Đối tượng không được tham gia:

– Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của “Công ty”, công ty TNHH Dinh dưỡng 3A (Việt Nam), Công ty Truyền thông MMS Việt Nam, các nhóm người và công ty hiện đang triển khai ý tưởng hoặc thực hiện các dự án của Abbott Pediasure, nhân viên hiện đang làm việc hoặc hợp tác trong các tổ chức chính phủ, và các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe nhi khoa không được tham gia chương trình này.

 1. Hình thức:

– Người tham gia không cần mua sản phẩm để tham gia chương trình.

– Người tham gia cần đăng ký thông tin tại Website www.pediasure.com.vn hoặc tại các quảng cáo trực tuyến của chương trình trên Facebook https://www.facebook.com/pediasurevietnam/ theo hướng dẫn trong mục 8

– Quay may mắn trúng thưởng bằng phần mềm http://www.random.org theo cách chọn người thắng giải thưởng chính ở mục 8.3

 1. Quà tặng:

– Tất cả các khách hàng có đăng ký hợp lệ sẽ có cơ hội nhận được:

05 GIẢI NHẤT VALI KẾT HỢP BALO KHỦNG LONG CHO BÉ

 • Mỗi giải trị giá 205,000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)
 • Tổng giá trị: 1,025,000 VNĐ
 • Có 1 đợt quay số

8,000 GIẢI QUÀ LIỀN TAY, MỖI GIẢI GỒM 02 GÓI DÙNG THỬ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC PEDIASURE HƯƠNG VỊ BẤT KÌ LOẠI 48.6G VÀ 1 HỘP PHA SẴN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC PEDIASURE LOẠI 110ML

 • Mỗi giải trị giá 61,184 VNĐ (Đã bao gồm VAT)
 • Tổng giá trị: 489,472,000VNĐ
 • Dành cho toàn bộ khách hàng hợp lệ để lại thông tin sớm nhất.

Tổng giá trị giải thưởng: 490,497,000VNĐ (Bốn trăm chin mươi triệu bốn trăm chín mươi bảy ngàn đồng) – Đã bao gồm VAT

 1. Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình:

8.1 Cách thức tham gia chương trình:
Trong thời gian diễn ra chương trình, người tham gia thực hiện theo các bước dưới đây để đăng ký:

– Đăng nhập vào website: www.pediasure.com.vn hoặc tại các quảng cáo trực tuyến của chương trình trên Facebook https://www.facebook.com/pediasurevietnam/ và chọn đăng ký thông tin cá nhân hoặc đăng ký thông tin cá nhân tại pano quảng cáo trên Fanpage Pediasure Việt Nam.

– Người tham gia cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để có cơ hội trúng giải thưởng. Các thông tin bắt buộc bao gồm: họ và tên mẹ (đúng theo giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân), địa chỉ, email, số điện thoại, ngày tháng năm sinh của bé, tên của bé (đúng giấy khai sinh).

– Khi người tham gia đăng ký thông tin cá nhân tại website và nhập số điện thoại, một mã số xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đã nhập (mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một lần duy nhất). Người tham gia dùng mã số này để xác nhận việc đăng ký trên trang web.

– Sau khi người tham gia đăng kí xong, ban tổ chức (BTC) sẽ tiến hành gọi điện thoại để xác nhận thông tin của người tham gia trong vòng 14 ngày kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin khách hàng, so sánh với thông tin khách hàng trong hệ thống của chương trình để xác định người tham gia chưa từng đăng ký tham gia các chương trình khác của Pediasure Việt Nam trong vòng 12 tháng trước chương trình này, khi đó người tham gia mới được xác nhận là hợp lệ và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng.

– Nếu như trên hệ thống ghi nhận khách hàng đã từng đăng ký tham gia các chương trình khác của Pediasure Việt Nam (Bao gồm các hoạt động như đăng ký mua hàng, tham gia các hoạt động khuyến mãi/đổi quà, hoặc đã từng nhận được gói dùng thử) trong vòng 12 tháng kể đến ngày bắt đầu chương trình này, hoặc không nghe máy sau 3 cuộc gọi từ BTC, xem như người tham gia từ chối tham gia chương trình. Khi đó, BTC sẽ linh động chuyển số thứ tự đó cho các khách hàng tiếp theo.

8.2 Quy định về cách thức phát hành bằng chứng trúng thưởng:

– Sau khi BTC đã liên lạc và xác nhận khách hàng là người tham gia hợp lệ của chương trình, khách hàng sẽ được cấp một mã số quay may mắn theo mẫu ở mục 8.3. Mã quay may mắn sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại mà khách hàng đã dùng để đăng ký, cũng như tổng hợp và đăng công khai trên fanpage chính thức của Pediasure Việt Nam tại https://www.facebook.com/pediasurevietnam.

8.3 Mô tả bằng chứng xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng là một mã quay may mắn có cú pháp bao gồm phần đầu là họ tên khách hàng, tiếp theo đó là số điện thoại khách hàng (giữa tên khách hàng và số điện thoại khách hàng không có khoảng cách). Ví dụ như bên dưới:

8.4 Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

Buổi quay số dự kiến diễn ra vào ngày 15/07/2024 tại Văn phòng chi nhánh Lầu 12, Tòa Nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM sẽ có sự tham gia và chứng kiến của các bên đại diện: Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A (Việt Nam), đại diện nhãn hàng Pediasure Việt Nam và khách hàng tham gia chương trình.

Từ danh sách mã số quay thưởng đã tổng hợp, BTC sẽ chuyển tất cả dữ liệu vào hệ thống website http://www.random.org.  Từ đó, BTC sẽ tiến hành quay số xác định trúng thưởng dưới hình thức quay số ngẫu nhiên như sau:

Bước 1: Từ danh sách người đăng ký hợp lệ BTC sẽ tiến hành quay số may mắn bằng hệ thống http://www.random.org để lựa chọn ngẫu nhiên 05 GIẢI NHẤT, mỗi giải gồm 01 VALI KẾT HỢP BALO KHỦNG LONG CHO BÉ. Kết quả sẽ được gửi vào email cá nhân của người trúng giải.

– Đối với 16,000 GÓI DÙNG THỬ THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC PEDIASURE HƯƠNG VỊ BẤT KÌ LOẠI 48.6G và 8,000 HỘP PHA SẴN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC PEDIASURE LOẠI 110ML: Từ danh sách người đăng ký hợp lệ, BTC sẽ tiến hành tổng hợp ra 8,000 khách hàng đăng ký đầu tiên được xác nhận đăng ký hợp lệ từ BTC. Kết quả sẽ được gửi vào email cá nhận của người trúng giải.

– Thời gian dự kiến công bố các giải thưởng là 30/07/2024

– Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

8.4 Quy định về cách thức nhận giải thưởng:

– BTC cam kết trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố người tham gia được trúng thưởng, BTC sẽ liên hệ với người trúng giải (dựa vào thông tin cung cấp ban đầu) để tiến hành xác nhận và trao quà tặng theo quy định. Trong vòng 10 ngày kể từ ngày công ty liên lạc về việc phát quà tặng, sau 3 cuộc gọi liên lạc từ BTC, nếu như người nhận thưởng không cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ bao gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân để xác nhận danh tính, giấy khai sinh của bé để xác minh hợp lệ thì coi như người nhận thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận thưởng. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quyết định của BTC.

– Quà tặng sẽ được gửi cho người trúng giải qua đường bưu điện, đến địa chỉ người trúng giải đã cung cấp. Người trúng giải sẽ không phải mất bất kì chi phí phát sinh nào.

 1. Các quy định khác:

– Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC.

– Trên website và Thể lệ chương trình có bao gồm nội dung cung cấp thông tin cá nhân sẽ được công ty lưu giữ một cách bảo mật.

– Người tham gia chương trình cam kết hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý hay thiệt hại cá nhân khi có bất kỳ sự việc nào phát sinh từ hoặc có liên quan đến việc tham gia chương trình.

– BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web sau khi được Sở Công Thương phê duyệt.

– Khi phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, nếu không thỏa thuận được với khách hàng thì BTC sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

– Trong trường hợp mẹ muốn ngừng tham gia chương trình, hãy gọi điện trực tiếp vào số hotline để PediaSure xác nhận mẹ không còn nằm trong danh sách quay số trúng thưởng đợt này.

– Chương trình không nhằm mục đích quảng cáo, tuyên truyền, khuyến khích sử dụng sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ.

– Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 19001519 ( có tính cước phí).

Chat Messenger Chat Zalo